Google Toolbar for Internet Explorer

Google Toolbar for Internet Explorer

Miễn phí
Google Toolbar là một hoàn hảo thêm với trình duyệt
Người dùng đánh giá
3.6  (4,654 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
7.5.8231 (Xem tất cả)
Phần mềm này nhận được 2 giải thưởng
Google Toolbar là một thêm với trình duyệt.
Công cụ tính năng:
Với sự hỗ trợ cho sống ăn và tự chọn chỗ tìm kiếm, Google Toolbar tự chọn cái nút làm nhiều hơn là chỉ đánh dấu. Bây giờ thì đặt cái nút có thể hỗ trợ Google món đồ chơi - khi anh nhấn vào biểu tượng, đây sẽ phát từ cái công cụ, dù gì chỗ cậu đang đứng trên và đóng khi anh xong việc với nó. Anh có thể thêm một ít thích nhất Google món đồ chơi của Toolbar.
Now anh có thể truy cập tất cả các công cụ thiết lập, đánh dấu và tự chọn cái nút nào từ bất cứ máy tính, không cần biết ông đang ở nhà hay đi. Chọn lựa chọn của anh tới đó, Truy cập của công cụ thiết lập ở khắp nơi trong cái công cụ đăng ký vào đơn. Sau đó, khi ông xin ký vào để Google Toolbar bằng máy tính nó ở đâu được cài đặt, thiết lập sẽ được cập nhật và bất kỳ thay đổi anh làm trong phiên sẽ được cứu.
Google Sổ là bao gồm với Google Toolbar 5, làm cuộn băng, thu thập và chia sẻ thông tin như anh duyệt internet dễ hơn. Sổ tay người dùng sẽ có thể truy cập tất cả những hiện quyển sổ, và thậm chí thêm với họ sử dụng những ngôi Sao' biểu tượng. Để khởi mini-sổ cửa sổ, chỉ cần nhấn trên Sổ bởi biểu tượng. Quyển sổ cũng sẽ xuất hiện trong nhà đánh dấu danh sách, và anh có thể lái tất cả đã cứu liên kết từ đánh dấu đơn.
Với Google Toolbar Tìm bar, anh có thể tìm kiếm từ khi bạn gõ, và nhanh chóng tìm ra và chiếu sáng chìa khóa điều kiện qua trang khác. Đơn giản là kiểu 'Ctrl + F' để kích hoạt Tìm bar ở dưới cửa sổ duyệt, hoặc chọn 'Thấy như kiểu' tính năng qua những Tùy chọn đơn dưới 'công Cụ để chiếu sáng từ trên một trang cũng như cô đánh bản tin.
Nếu anh mistype một địa chỉ web, thay vì được thấy một 404 hay DNS trang lỗi, Google Toolbar sẽ cho anh lời khuyên nào cho địa chỉ của anh có thể có muốn cũng như các bảng điều khiển sự lựa chọn. Thăm http://www.youtube.co để xem tính năng này.
Đổ đầy ra hình trên mạng chỉ có dễ hơn. Với sự tiến bộ AutoFill tính năng, em có thể giữ lại vài khác hồ sơ phục vụ làm ăn và cá nhân cần và hàng, thẻ tín dụng thông tin với bảo vệ mật khẩu. Khi cậu bắt đầu lấp đầy chỗ trong một hình thức hoạt động, anh có thể lên trên AutoFill biểu tượng để xem thử những thông tin và sau đó nhấn vào để lấp đầy nó. Anh cũng có thể bắt đầu đánh máy hình và AutoFill sẽ nhắc ông chọn những hồ sơ mà các bạn muốn sử dụng.
Và Hơn Thế Nữa...

Actual users' questions

Xem tất cả
  • Question: I want a zoom option/icon in my Google Toolbar to enlarge the font of text to a required size.
    Answer:

    There is no zoom icon available for Google Toolbar, but if you have a compatible browser, you can use the multitude of extensions and add-ons that allow you to zoom in to certain elements on a webpage. Please access the built-in market for add-ons and search for page/text zoom and you will find plenty.

  • Question: I need Coran Reader integrated in the toolbar. Is it possible?
    Answer:

    Google Toolbar isn't being developed anymore even if its homepage is still up. However, the toolbar has been integrated into Google's browser. If you plan to install it, Internet Explorer is required. If you need an additional features other than the ones the toolbar contains, you can contact the developers.

Thông tin được cập nhật vào:
We are in CryptoPicture!